Vestas sẽ là nhà công nghệ chính sau khi kí kết thành công hợp đồng EPC (Engineering, Procurement and Construction) tại Việt Nam với thỏa thuận cung cấp 50 MW điện cho Công ty TNHH Điện gió Trà Vinh (TWPC).

Vestas chuyên cung cấp các giải pháp tuabin gió hàng đầu trên thế giới và đánh dấu lần quay trở lại thứ 2 của Vestas trên đất nước hình chữ S với các giải pháp sáng tạo, vận hành hiệu quả.

Để nắm bắt nguồn tài nguyên gió tại Việt Nam, dự án điện gió ở tỉnh Trà Vinh sẽ được Vestas xây dựng trên vùng đất gần bờ sông để khai thác nguồn tài nguyên gió từ biển ở các tỉnh đồng bằng sông Cửu Long. Nhóm Vestas sẽ triển khai các công nghệ tiên tiến về kỹ thuật và phát triển các giải pháp sáng tạo để lắp đặt các tuabin gió trong môi trường biển nhằm đảm bảo vận hành và bảo trì hiệu quả.

Vestas sẽ cung cấp một giải pháp turn-key solution với việc cung cấp, lắp đặt và vận hành 12 tuabin gió V150-4,2 MW, cũng như cân bằng điện dân dụng của nhà máy. Hợp đồng cũng bao gồm thỏa thuận dịch vụ 10-year Active Output Management 4000 (AOM 4000), được thiết kế để tối đa hóa thời gian hoạt động và đảm bảo hiệu suất tối ưu cho nhà máy.

Theo đó, TWPC thuộc sở hữu chung của Quỹ đầu tư xây dựng Climate Investor One (CIO) được quản lý bởi Climate Fund Manager (CFM), chuyên đầu tư năng lượng tái tạo vào các thị trường mới nổi và Samtan, một công ty năng lượng của Hàn Quốc đầu tư vào Cơ sở hạ tầng năng lượng và năng lượng tái tạo.

Andrew Johnstone, Giám đốc điều hành Climate Fund Manager cho biết, dự án điện gió là một dự án hàng đầu trong khu vực và cần thiết để cung cấp thêm năng lượng sạch cho Việt Nam. Vì đây là dự án tái tạo để đáp ứng với quá trình chuyển đổi năng lượng toàn cầu. Nên chúng tôi (CFM và Samtan) muốn được hợp tác với Vestas – nhà công nghệ sản xuất turbin gió hàng đầu thế giới.

Khang Đức chính thức là nhà thầu chính của dự án điện gió mang năng lượng sạch cho Việt Nam.

Đồng hành cùng với Vestas, Khang Đức sẽ là nhà thầu chính cho dự án điện gió tại Trà Vinh.

Hơn 10 năm xây dựng và phát triển, tham gia nhiều dự án lớn nhỏ trong nước và ngoài khu vực, Khang Đức luôn được nhà đầu tư, đối tác đánh giá cao về tổ chức, vận hành với tiêu chí:  An toàn – chất lượng – tiến độ.

Khang Đức sở hữu các máy móc thiết bị hiện đại, tân tiến đến từ các thương hiệu danh tiếng và trên hết là nguồn nhân lực lành nghề, bề dày kinh nghiệm, hợp tác chuyên gia Việt Nam và quốc tế sẽ luôn đảm bảo công trình được vận hành 1 cách tốt nhất.

Tại sao Khang Đức là nhà thầu chính của dự án điện gió?

  • Đảm bảo về tiến độ thi công và bàn giao công trình
  • Chất lượng công trình bàn giao đúng cam kết
  • Trang thiết bị, máy mọc hiện đại
  • An toàn lao động luôn được đề cao hàng đầu
  • Tư vấn, sửa chữa và khắc phục sau dự án
  • Đưa ra phương án thi công đơn giản, tiết kiệm chi phí.
  • Đội ngũ nhân viên chuyên sâu, kinh nghiệm, lành nghề, luôn trao dồi, học hỏi.
  • Hợp tác, liên kết với đối tác hàng đầu trên nhiều lĩnh vực.

Với bề dày kinh nghiệm xây dựng và thiết kế công trình trong hơn 10 năm qua, Khang Đức sẽ hợp tác cùng với Vestas để mang đến nguồn năng lượng tái tạo sạch cho người dân Việt Nam và hưởng ứng quá trình chuyển đổi năng lượng toàn cầu.

 

Có thể bạn quan tâm

Chuyến đi kết hợp hoạt động thiện nguyện và nghỉ mát thật vui và nhiều ý nghĩa 26-28/7/2019

Chuyến đi kết hợp hoạt động thiện nguyện và nghỉ mát thật vui và nhiều ý nghĩa 26-28/7/2019

Ngày 26-28/7/2019 vừa qua, cán bộ nhân viên công ty CP Khang Đức đã có một chuyến đi kết hợp hoạt động thiện nguyện và nghỉ mát thật vui và nhiều ý nghĩa. Trải qua 3 ngày 2 đêm, thời gian tuy không dài nhưng đã kịp gắn kết mọi người thông qua những cuộc trò chuyện, sẻ...

Công ty Khang Đức mang yêu thương đến với trẻ em nghèo

Công ty Khang Đức mang yêu thương đến với trẻ em nghèo

Ngày 15/6/2019 vừa qua, công ty Khang Đức đã đến thăm và tặng quà cho các trẻ em mồ côi tại chùa Hoa Yên và chùa Từ Ân thuộc tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu. Hoạt động thiện nguyện luôn được Ban Giám đốc công ty xem là một việc làm ưu tiên và là trách nhiệm của doanh nghiệp đối...

Nhà thầu xây dựng uy tín

Nhà thầu xây dựng uy tín

Nhà thầu xây dựng uy tín Khang Đức với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề đã thực hiện nhiều dự án tầm cỡ khu vực & quốc tế cùng các đối tác lớn Nhật Bản & Châu Âu. Một số dự án tiêu biểu của chúng tôi gồm: Cảng Cái Mép, SIHANOUKVILLE, nhiệt điện Duyên Hải...

0 Lời bình

Gửi Lời bình

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *