Khánh thành cảng biển nước sâu SIHANOUKVILLE CAMBODIA

Facebook LinkedIn Gmail Yahoo Mail Cảng Tổng hợp Sihanoukville, được mở rộng giai đoạn 6, là cảng biển nước sâu lớn nhất Cambodia, vừa được Thủ Tướng Hunsen cắt băng khánh thành ngày 25 tháng 6 2018. Cảng Sihanoukville còn gọi là cảng Kampong Som, nằm trong vịnh Kompong Som, Lợi thế tự nhiên Kompong […]
"

Đọc tiếp

Cảng Tổng hợp Sihanoukville, được mở rộng giai đoạn 6, là cảng biển nước sâu lớn nhất Cambodia, vừa được Thủ Tướng Hunsen cắt băng khánh thành ngày 25 tháng 6 2018.

Cảng Sihanoukville còn gọi là cảng Kampong Som, nằm trong vịnh Kompong Som, Lợi thế tự nhiên Kompong Som gồm gần bờ nước sâu và một mức độ bảo vệ tự nhiên từ bão được hình thành bởi một chuỗi các hòn đảo trên khắp các cửa vịnh, vì vậy được chính phủ Cambodia đầu tư và phát triển thành cảng trọng yếu để phụ vụ trong giao thương, phát triển kinh tế Cambodia.

Cảng Sihanoukville, trong điều kiện hiện nay, ước tính tiếp nhận 4,000,000 tấn hàng hóa mỗi năm. Với cơ sở hạ tầng ngày càng hoàn thiện kết nối các thành phố lớn như thủ đô PhnomPenh, Kampot …, tạo thuận lợi cho để giải phóng hàng hóa ngày càng nhanh hơn.

Với tăng trưởng lượng hàng hóa giao thương trên 15% mỗi năm, Chính phủ Nhật Bản cũng có kế hoạch cho vay tới 214 triệu đô la để xây dựng thêm một cảng container mới tại Sihanoukville vào năm 2020.

KHANG ĐỨC, thông qua tổng thầu TOYO – MAEDA, đã đóng góp 25% nhân lực và công nghệ để thi công cảng quan trọng này, với đóng góp quan trọng đó, trong ngày khánh thành đã được thủ tướng Hun Sen đã gặp gỡ bay tay khen ngợi các kỹ sư và nhân viên KHANG DUC I&C.

Thủ tướng Hun Sen bắt tay với các công nhân KHANG DUC I&C hôm khánh thành
Thủ tướng Hun Sen bắt tay với các công nhân KHANG DUC I&C hôm khánh thành

KHANG ĐỨC tự hào với kinh nghiệm nhiều dự án lớn trong và ngoài lãnh thổ Việt Nam, ngày càng không ngừng tối ưu hóa và nâng cao kỹ thuật xây dựng để vươn xa hơn, sánh vai với các công ty xây dựng trong khu vực Asia.

Cám ơn tất cả các đội ngũ nhân viên, các đối tác đã đóng góp cho sự thành công KHANG ĐỨC.

Ngọc Nguyên

Related Posts

Khang Đức vững tin trong thử thách

Khang Đức vững tin trong thử thách

Sau khi hoàn thành việc hỗ trợ khắc phục hậu quả thiên tai, bảo đảm an toàn đoạn đường bị sạt lở tại Km 15, Quốc lộ 9, xã Hướng Phùng, huyện Hướng Hóa, tỉnh Quảng Trị, Công ty Khang Đức lại bận rộn với công tác thi công tại dự án điện gió Hướng Tân và...

Trà Vinh: Long trọng tổ chức Lễ lắp đặt tua-bin gió Dự án Nhà máy Điện gió Hàn Quốc – Trà Vinh

Trà Vinh: Long trọng tổ chức Lễ lắp đặt tua-bin gió Dự án Nhà máy Điện gió Hàn Quốc – Trà Vinh

Với kinh nghiệm thực hiện các dự án điện gió tại châu Á cũng như Việt Nam của tổng thầu Vestas - Đan Mạch và các nhà thầu hàng đầu trong lĩnh vực xây dựng: Công ty Khang Đức, Công ty Cổ phần Xây lắp điện 1 (PCC1).... Nằm trong chuỗi sự kiện khánh thành các công trình...

Hướng dẫn đầu tư điện gió

Hướng dẫn đầu tư điện gió

Chương trình Hỗ trợ Năng lượng GIZ hợp tác với Bộ Công Thương và Tổng cục Năng lượng trong lĩnh vực năng lượng tái tạo và hiệu quả năng lượng tại Việt Nam. Trong khuôn khổ dự án “Hỗ trợ Mở rộng Quy mô Điện gió tại Việt Nam”, Bộ Công Thương và GIZ cùng phối hợp xây...

Pin It on Pinterest