Khánh thành cảng biển nước sâu SIHANOUKVILLE CAMBODIA

Cảng Tổng hợp Sihanoukville, được mở rộng giai đoạn 6, là cảng biển nước sâu lớn nhất Cambodia, vừa được Thủ Tướng Hunsen cắt băng khánh thành ngày 25 tháng 6 2018. Cảng Sihanoukville còn gọi là cảng Kampong Som, nằm trong vịnh Kompong Som, Lợi thế tự nhiên Kompong Som gồm gần bờ nước […]
"

Đọc tiếp

Cảng Tổng hợp Sihanoukville, được mở rộng giai đoạn 6, là cảng biển nước sâu lớn nhất Cambodia, vừa được Thủ Tướng Hunsen cắt băng khánh thành ngày 25 tháng 6 2018.

Cảng Sihanoukville còn gọi là cảng Kampong Som, nằm trong vịnh Kompong Som, Lợi thế tự nhiên Kompong Som gồm gần bờ nước sâu và một mức độ bảo vệ tự nhiên từ bão được hình thành bởi một chuỗi các hòn đảo trên khắp các cửa vịnh, vì vậy được chính phủ Cambodia đầu tư và phát triển thành cảng trọng yếu để phụ vụ trong giao thương, phát triển kinh tế Cambodia.

Cảng Sihanoukville, trong điều kiện hiện nay, ước tính tiếp nhận 4,000,000 tấn hàng hóa mỗi năm. Với cơ sở hạ tầng ngày càng hoàn thiện kết nối các thành phố lớn như thủ đô PhnomPenh, Kampot …, tạo thuận lợi cho để giải phóng hàng hóa ngày càng nhanh hơn.

Với tăng trưởng lượng hàng hóa giao thương trên 15% mỗi năm, Chính phủ Nhật Bản cũng có kế hoạch cho vay tới 214 triệu đô la để xây dựng thêm một cảng container mới tại Sihanoukville vào năm 2020.

KHANG ĐỨC, thông qua tổng thầu TOYO – MAEDA, đã đóng góp 25% nhân lực và công nghệ để thi công cảng quan trọng này, với đóng góp quan trọng đó, trong ngày khánh thành đã được thủ tướng Hun Sen đã gặp gỡ bay tay khen ngợi các kỹ sư và nhân viên KHANG DUC I&C.

Thủ tướng Hun Sen bắt tay với các công nhân KHANG DUC I&C hôm khánh thành
Thủ tướng Hun Sen bắt tay với các công nhân KHANG DUC I&C hôm khánh thành

KHANG ĐỨC tự hào với kinh nghiệm nhiều dự án lớn trong và ngoài lãnh thổ Việt Nam, ngày càng không ngừng tối ưu hóa và nâng cao kỹ thuật xây dựng để vươn xa hơn, sánh vai với các công ty xây dựng trong khu vực Asia.

Cám ơn tất cả các đội ngũ nhân viên, các đối tác đã đóng góp cho sự thành công KHANG ĐỨC.

Ngọc Nguyên

Related Posts

Đánh giá tình hình phát triển điện gió ở Việt Nam

Đánh giá tình hình phát triển điện gió ở Việt Nam

Trăn trở trước những khó khăn, thách thức của các doanh nghiệp năng lượng sạch nước nhà, Hội đồng Khoa học Tạp chí Năng lượng Việt Nam lập chuyên đề tuyên truyền: “Nguồn điện gió, mặt trời - Vướng mắc của tiến độ xây dựng và vấn đề tích trữ năng lượng” nhằm phân tích...

Lắp đặt turbine gió nổi chống siêu bão đầu tiên

Lắp đặt turbine gió nổi chống siêu bão đầu tiên

Trung Quốc hôm 13/7 hoàn tất lắp đặt turbine gió ngoài khơi đầu tiên trên thế giới có khả năng hoạt động trong điều kiện gió bão cấp 17. Turbine gió nổi có khả năng chống siêu bão đầu tiên trên thế giới ở vùng biển Quảng Đông. Ảnh: CNS. Turbine do công ty Wison...

13 nhà máy điện gió đã vào vận hành thương mại

13 nhà máy điện gió đã vào vận hành thương mại

Tập đoàn điện lực Việt Nam (EVN) vừa cập nhật tình hình ký kết hợp đồng mua bán điện và tiến độ công nhận vận hành thương mại (COD) các dự án điện gió trong năm 2021. Thời gian vừa qua, EVN đã ký hợp đồng mua bán điện (PPA) với 144 dự án nhà máy điện gió với tổng công...

Pin It on Pinterest