GIỚI THIỆU

Công ty Cổ phần Đầu Tư và Xây Dựng Khang Đức tiền thân là công ty TNHH Khang Đức, được thành lập năm 2009 và cổ phần hóa vào năm 2013.

Qua 11 năm, Khang Đức đã và đang tích lũy được nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công công trình điện gió, công trình biển, hạ tầng nhà máy. Với đội ngũ nhân sự trẻ, cầu tiến và nhiều trải nghiệm ở các môi trường làm việc chuyên nghiệp, Khang Đức đã và đang đạt được sự tín nhiệm của nhiều tổ chức hàng đầu trong nước và quốc tế như: Vestas, Van Oord, Doosan, SK, Toa, Penta Ocean, Toyo, Mitsui Engineering, SK E &C, Jurong, Chosuk, CC1, …

Khang Đức không ngừng đầu tư nguồn nhân lực và trang thiết bị máy móc hiện đại nhằm hiện thực hóa khát vọng trở thành nhà thầu chuyên nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực thi công công trình biển tại Việt Nam. Chúng tôi tự tin và sẵn sàng chấp nhận những thách thức lớn hơn và dựa trên các giá trị cốt lõi Uy tín – Lợi ích – Chuyên nghiệp – Sáng tạo để chinh phục thử thách, khẳng định vị trí của mình trong ngành. Đồng thời cam kết gắn liền sự phát triển của cá nhân, đối tác cùng với sự phát triển của Khang Đức và duy trì các hoạt động song hành cùng trách nhiệm xã hội.

 

Pin It on Pinterest

Share This