AN Toàn – chất lượng – tiến độ

,

Thiết kế, thi công cảng biển, đe kè, bến thuỷ nội địa

Chuyên tư vấn, xây dựng cảng biển với chất lượng cao và tối ưu chi phí. Đội ngũ nhiều kinh nghiệm, từng làm việc với các đối tác lớn trong và ngoài nước với nhiều dự án cảng biển mang tính chiến lược.

,

Thi công & cho thuê hệ giằng, cừ ván thép cho các hố móng sâu

Chuyên cung cấp và lắp đặt gạch bê tông tự chèn cường độ cao 80Mpa cho các công trình cảng biển, sân bay, bến bãi chất lượng, chi phí hợp lý cho các dự án lớn nhỏ trong nước, khu vực và quốc tế.

,

Thi công công tác đất, công trình bê tông cốt thép

Chuyên Thi công công tác đất, công trình bê tông cốt thép chất lượng, chi phí hợp lý cho các dự án lớn nhỏ trong nước, khu vực và quốc tế.

,

Thi công, thiết kế nhà xưởng, hạ tầng nhà máy, khu công nghiệp

Chuyên tư vấn, thi công nhà xưởng và hạ tầng nhà máy, khu công nghiệp chất lượng, chi phí hợp lý cho các dự án lớn nhỏ trong nước, khu vực và quốc tế.

,

Khảo sát, thiết kế và thi công phần xây dựng nhà máy điện gió

Thi công điện gió tại Việt Nam và khu vực, chúng tôi có đầy đủ các trang thiết bị với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng.

,

Cung cấp, lắp đặt gạch bê tông tự chèn cường độ cao ICB

 Chuyên cung cấp và lắp đặt gạch bê tông tự chèn cường độ cao 80Mpa cho các công trình cảng biển, sân bay, bến bãi chất lượng, chi phí hợp lý cho các dự án lớn nhỏ trong nước, khu vực và quốc tế.

Vương tầm ra khu vực và quốc tế

Với thế mạnh và bề dày kinh nghiệm riêng của từng công ty thành viên kể từ năm 2008. Khách hàng của chúng tôi rất đa dạng chủ yếu là những nhà đầu tư, những công ty xây dựng hàng đầu thế giới như: Tập đoàn Van Oord ( Hà lan), Công ty Toa( Nhật), Công ty Penta Ocean (Nhật), Công ty Toyo (Nhật), Công ty Mitsui Engineering (Nhật),Công ty SK E &C (Hàn Quốc), Công ty Jurong (Singapore), Nhà máy thép Sumikin Việt Nam (Đài Loan)…
Chúng tôi đã trở thành một trong những nhà thầu xây dựng hàng đầu Việt Nam đã từng tham gia các dự án lớn như: Nhà máy lọc hoá dầu Nghi Sơn, cụm cảng container và cảng hàng rời tại Cái Mép Bà Rịa Vũng Tàu, Nhà Máy Nhiệt Điện Duyên Hải 3 mở rộng,…

 

năm kinh nghiệm

Dự án khu vực & quốc tế

Liên hệ báo giá

ĐỐI TÁC