Hệ shoring

Facebook LinkedIn Gmail Yahoo Mail Hệ Shoring là quá trình tạm thời hỗ trợ xây dựng, cấu trúc, hoặc rãnh với bờ khi có nguy cơ sụp đổ hoặc trong quá trình sửa chữa hoặc thay đổi. Giàn đỡ bắt nguồn từ bờ gỗ hoặc bằng kim loại. Hệ Shoring có thể theo chiều dọc, […]
"

Đọc tiếp

Hệ Shoring là quá trình tạm thời hỗ trợ xây dựng, cấu trúc, hoặc rãnh với bờ khi có nguy cơ sụp đổ hoặc trong quá trình sửa chữa hoặc thay đổi. Giàn đỡ bắt nguồn từ bờ gỗ hoặc bằng kim loại. Hệ Shoring có thể theo chiều dọc, đứng hoặc theo góc cạnh.

Một số kỹ thuật của hệ shoring

Raking Shores bao gồm một hoặc nhiều gỗ nằm dốc giữa bề mặt của cấu trúc được hỗ trợ và mặt đất. Sự hỗ trợ hiệu quả nhất được đưa ra nếu máy tạo sóng gặp bức tường ở góc 60 đến 70 độ. Một bức tường-tấm thường được sử dụng để tăng diện tích hỗ trợ.

Hydraulic Shoring là việc sử dụng các piston thủy lực có thể được bơm ra ngoài cho đến khi họ nhấn lên chống lại các bức tường rào. Chúng thường được kết hợp với tấm thép hoặc ván ép, hoặc là gỗ dán dày 1-1 / 8 “, hoặc dạng đặc biệt nặng Finland (FINFORM) 7/8” bề dày.

Square Shoring điều này bao gồm một thành phần gỗ được kẹp trên một mảnh pad trên boong hoặc đầu boong tùy thuộc vào mức nước trong ngăn và một điểm mạnh. Sau đó một tấm gỗ ngang được cắt theo kích thước để phù hợp giữa các phần đang cần được giữ. Nêm gỗ sau đó được sử dụng để thắt chặt cấu trúc nếu cần thiết.

Vertical Shoring bao gồm một thanh gỗ thẳng đứng giữa boong và đầu boong, với wedges được sử dụng đối lập nhau để thắt chặt nó. Miếng đệm được sử dụng để truyền tải trên các cấu trúc yếu.

Một số hình ảnh hệ shoring

Related Posts

Trà Vinh: Long trọng tổ chức Lễ lắp đặt tua-bin gió Dự án Nhà máy Điện gió Hàn Quốc – Trà Vinh

Trà Vinh: Long trọng tổ chức Lễ lắp đặt tua-bin gió Dự án Nhà máy Điện gió Hàn Quốc – Trà Vinh

Với kinh nghiệm thực hiện các dự án điện gió tại châu Á cũng như Việt Nam của tổng thầu Vestas - Đan Mạch và các nhà thầu hàng đầu trong lĩnh vực xây dựng: Công ty Khang Đức, Công ty Cổ phần Xây lắp điện 1 (PCC1).... Nằm trong chuỗi sự kiện khánh thành các công trình...

Hướng dẫn đầu tư điện gió

Hướng dẫn đầu tư điện gió

Chương trình Hỗ trợ Năng lượng GIZ hợp tác với Bộ Công Thương và Tổng cục Năng lượng trong lĩnh vực năng lượng tái tạo và hiệu quả năng lượng tại Việt Nam. Trong khuôn khổ dự án “Hỗ trợ Mở rộng Quy mô Điện gió tại Việt Nam”, Bộ Công Thương và GIZ cùng phối hợp xây...

Pin It on Pinterest