Các nhà máy điện gió tại Việt Nam

theo dõi khang đức trên google news

Home >> Các nhà máy điện gió tại Việt Nam

Việt Nam có cơ hội phát triển năng lượng điện gió bởi vị trí địa lý và nguồn tài nguyên gió dồi dào. Sự cạn kiệt năng lượng hóa thạch và nhu cầu sử dụng điện ngày càng tăng đang là thách thức đối với nhà nước và xã hội.

Để khai thác tiềm năng hiệu quả nền kinh tế, giảm tải điện lưới quốc gia và sử dụng nguồn năng lượng sạch, nhà nước Việt Nam thúc đầy nền kinh tế khi cho phép các doanh nghiệp tư nhân và nước ngoài tham gia khai thác nguồn năng lượng tái tạo này với sự đồng hành của các tổ chức tài chính. Qua đó, cho thấy sự quan trọng của nguồn tài nguyên gió bởi tính dễ khai thác, dễ tái tạo và an toàn với môi trường.

 

Hiện có 4 nhà máy điện gió lớn đang hoạt động làm giảm tải nguồn điện quốc gia, trong tương lai Việt Nam sẽ đẩy mạnh không chỉ phát triển về quy mô, số lượng năng lượng điện gió mà còn cả về các cách khai thác năng lượng điện gió nữa!

Nhà máy điện gió Bạc Liêu

Là cánh đồng quạt gió lớn nhất Việt Nam, với 62 trụ turbine gió được làm bẳng thép không gỉ, được xây dựng trên diện tích 500 ha. Mỗi năm cánh đồng này sản xuất khoảng 320 triệu Kwh.

Nhà máy điện gió Phú Lạc – Bình Thuận

Giai đoạn 1 của dự án được hoàn thành năm 2016 với 12 turbine. Mỗi turbine có công suất 2MW, được xây dựng trên diện tích 400 ha. Nhà máy cung cấp cho hệ thống lưới điện quốc gia khoảng 200.000 kwh/ ngày.

Nhà máy điện gió Tuy Phong – Bình Thuận

Dự án đã hoàn thành giai đoạn 1 vào năm 2012, gồm 20 turbine gió với công suất 30MW. Sản lượng điện phát lên lưới là khoảng 85 triệu kwh/ năm.

Nhà máy điện gió Phú Qúy – Bình Thuận

Được khánh thành năm 2012, gồm 3 turbine với công suất 6 MW. Điện gió cung cấp khoảng 24.5 triệu kwh/ năm.

Việc xây dựng các trạm điện bằng sức gió là một giải pháp có thể giúp nâng cao sản lượng điện của Việt Nam trong những năm tới. Góp phần phát triển nền kinh tế và giảm biến đổi khí hậu.

Bạn có biết: Khánh thành nhà máy điện gió Mũi Ninh – Ninh Thuận

Tư vấn, lắp đặt, triển khai nhà máy điện gió tại Việt Nam

Là nhà thầu xây dựng uy tín, thi công các công trình siêu dự án trên toàn quốc.Đối tác của các tập đoàn lớn trong khu vực, Khang Đức đang dần khẳng định được vị trí và vươn ra tầm thế giới.

Tư vấn, lắp đặt, triển khai nhà máy điện gió tại Khang Đức sẽ được các chuyên gia trong và ngoài nước cùng nghiên cứu, đánh giá chuyên sâu. Máy móc thiết bị hỗ trợ vận chuyển siêu trường siêu trọng cùng đôi ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẽ luôn đồng hành cùng dự án để mang lại hiệu quả cao nhất.

Chi tiết Thi công điện gió: Tư vấn, lắp đặt, triển khai nhà máy điện gió tại Việt Nam

Sử dụng Turbine gió chất lượng cao Vestas, xe vận tải hạng nặng, máy móc hiện đại và với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành, Khang Đức luôn nổ lực để mang nguồn năng lượng sạch đến với xã hội.

Xem thêm các lĩnh vực hoạt động của chúng tôi

Thông tin liên hệ

Trụ Sở Chính


Địa chỉ:  Khu phố Tân Hạnh, Thị trấn Phú Mỹ, Huyện Tân Thành,
Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, Việt Nam

Tel/Fax: (+84) 28 66 56 54 54 / (+84) 28 73 00 20 07

Email: info@khangducconst.com

Văn Phòng Chi Nhánh

 

Địa chỉ:  2-3-4 Lầu 6, Tháp SAV8, Tòa nhà The Sun Avenue, 28 Mai Chí Thọ, P. An Phú, Q. 2, Tp.HCM.

Tel: (+84) 286 656 5454

(+84) 287 300 7678

Rate this post

Bài viết cùng chuyên mục