Turbine gió di động có thể lắp đặt trong 15 phút

theo dõi khang đức trên google news

Home >> Turbine gió di động có thể lắp đặt trong 15 phút

Startup Đan Mạch phát triển mẫu turbine gió mới có tổng chiều cao 6m, nặng khoảng 10 kg và chỉ cần một người lắp đặt.

Turbine gió là nguồn cung cấp năng lượng rất tốt nhưng thường là những chiếc cột đồ, không có tính năng động. Startup Đan Mạch KiteX phát triển mẫu tuabin gió nhẹ và có thể chuyển mang tên Wind Catcher, New Atlas hôm 10/3 đưa tin. Thiết bị mới nặng 10 kg, lấy cảm hứng từ bộ môn lướt gió và công nghệ máy bay tuabin gió.

Wind Catcher chỉ cần một người lắp đặt trong khoảng 15 phút, theo KiteX. This Turbine master gồm các thanh bằng sợi thủy tinh ghép lại, nhựa tái chế và xốp EPS. Cột chính được hỗ trợ bằng các cuộn dây nối thành ghim xuống mặt đất.

Sau khi lắp đặt, Wind Catcher có tuabin đường kính 4 m và chiều cao tổng cộng 6 m. The user can use on the power of life or the archive to get after. Wind Catcher phù hợp với hộ gia đình hoặc những nơi nằm ngoài lưới điện như điểm cắm trại. Khi trời có bão mạnh, người dùng chỉ cần dỡ tuabin xuống.

KiteX đang tạo ra hai phiên bản Wind Catcher, loại 200 W với tốc độ gió 5,5 m mỗi giây và loại 600 W với tốc độ gió 7,5 m mỗi giây. The first version is used for the xách tay, tủ lạnh nhỏ, đèn, trong khi phiên bản thứ hai phù hợp với máy điện hoặc khác thiết bị.

Theo vnexpress.net

Rate this post

Bài viết cùng chuyên mục