Cách tiếp cận bền vững đối với vấn đề xói mòn bờ biển tại Việt Nam

theo dõi khang đức trên google news

Home >> Cách tiếp cận bền vững đối với vấn đề xói mòn bờ biển tại Việt Nam

Biến đổi Khí hậu. Mực nước biển dâng. Nhiều bão hơn. Gia tăng Nguy cơ Xói mòn bờ biển.

Thế giới đang đối mặt với những thách thức ngày càng gia tăng liên quan đến xói mòn bờ biển, và Việt Nam cũng không ngoại lệ. Đại đa số các tỉnh duyên hải ở Việt Nam chịu ảnh hưởng bởi gió mùa Đông Bắc, thường bắt đầu từ tháng 10 và kéo dài đến tháng 3 năm sau, làm gia tăng hoạt động của sóng và tình trạng xói mòn bờ biển. Hàng năm báo chí và mạng xã hội thường xuyên đưa tin về những thiệt hại về xói mòn bờ biển và mất mát tài sản trên diện rộng gây ra bởi các hiện tượng trên. Chủ sở hữu và các nhà phát triển bất động sản (BĐS) bờ biển, BĐS nghỉ dưỡng thường buộc phải thực hiện các biện pháp gia cố, bảo vệ tuyến bờ biển khẩn cấp mang tính ngắn hạn, nhưng cách này lại thường dẫn đến gia tăng xói lở bờ biển và tốn kém nhiều chi phí hơn trong dài hạn.

Cách tiếp cận bền vững đối với vấn đề xói mòn bờ biển tại Việt Nam

Thông qua webinar này, các diễn giả mong muốn cung cấp chắt lọc các thông tin về nguyên nhân của xói mòn bờ biển và những biện pháp có thể thực hiện để khắc phục những thách thức liên quan đến hiện tượng tự nhiên này. 

Royal HaskoningDHV trân trọng kính mời Quý vị cùng tham gia hội thảo và lắng nghe ý kiến từ một số các chuyên gia hàng đầu về các biện pháp bảo vệ công trình, BĐS ven biển một cách bền vững và hiệu quả hơn về mặt chi phí.

Các diễn giả khách mời sẽ tham gia webinar cùng chúng tôi là các đại diện đến từ Ngân hàng Thế giới, Royal HaskoningDHV (Hà Lan), Phòng thí nghiệm Nghiên cứu về Nước (Úc) và Công ty Xây dựng Khang Đức (Việt Nam).

THÔNG TIN HỘI THẢO TRỰC TUYẾN
Thời gian: Thứ 5 ngày 18/11/2021 | vào lúc 14:00 – 16:00
Phí tham gia: miễn phí

Link đăng ký: https://global.royalhaskoningdhv.com/newsroom/events/a-sustainable-approach-to-overcoming-coastal-erosion-in-vietnam

Rate this post

Bài viết cùng chuyên mục