Cung cấp và thi công tường vây cừ Larsen

theo dõi khang đức trên google news

Home >> Cung cấp và thi công tường vây cừ Larsen

Cọc ván thép hay còn gọi là cừ Larsen được sử dụng lần đầu tiên vào năm 1908 tại Mỹ trong dự án Black Rock Harbour, tuy nhiên trước đó người Ý đã sử dụng tường cọc bản bằng gỗ để làm tường vây khi thi công móng mố trụ cầu trong nước. Bên cạnh gỗ và thép, cọc bản cũng có thể được chế tạo từ nhôm, từ bê tông ứng lực trước. Tuy nhiên với những ưu điểm vượt trội, cọc ván thép vẫn chiếm tỉ lệ cao trong nhu cầu sử dụng.

Ngày nay, trong lĩnh vực xây dựng, cọc ván thép (Các tên gọi khác là cừ thép, cừ Larsen, cọc bản, thuật ngữ tiếng anh là steel sheet pile) được sử dụng ngày càng phổ biến. Từ các công trình thủy công như cảng, bờ kè, cầu tàu, đê chắn sóng, công trình cải tạo dòng chảy, công trình cầu, đường hầm đến các công trình dân dụng như bãi đậu xe ngầm, tầng hầm nhà nhiều tầng, nhà công nghiệp. Cọc ván thép không chỉ được sử dụng trong các công trình tạm thời mà còn có thể được xem như một loại vật liệu xây dựng, với những đặc tính riêng biệt, thích dụng với một số bộ phận chịu lực trong các công trình xây dựng.

Với đội ngũ kỹ sư, quản lí dự án giàu kinh nghiệm, đã từng tham gia các dự án lớn với các chủ đầu tư, nhà thầu quốc tế. Chúng tôi đã cung cấp, thi công tường vây cừ Larsen cho nhiều dự án trong và ngoài nước. Chúng tôi đã tạo được sự tin tưởng, quan tâm của Quý Cơ quan và Quý Khách hàng càng củng cố thêm thương hiệu và cũng là tiêu chí của chúng tôi.

Xem thêm: Thi công tường cừ

Để được tư vấn vui lòng liên hệ Công Ty CP Đầu Tư & Xây Dựng Khang Đức:

Địa chỉ: SAV8-06.05 The Sun Avenue, 28 Mai Chí Thọ, P. An Phú, Tp. Thủ Đức, Tp.HCM
Tel:

  • Hotline: 0963 70 05 05
  • Phòng Kinh doanh- Đấu thầu: 028 2200 3377
  • Phòng Quản lý dự án & Phòng Cung ứng:
    028 2237 0075
  • Phòng Kế toán: 028 2212 2720
  • Phòng Nhân sự: 028 6656 5454

Email: info@khangducconst.com

5/5 - (2 bình chọn)

Bài viết cùng chuyên mục