Chợ bất động sản lần đầu tiên xuất hiện ở Việt Nam

theo dõi khang đức trên google news

Home >> Chợ bất động sản lần đầu tiên xuất hiện ở Việt Nam

Ngày 15/8, Cty An Quý Hưng Land sẽ chính thức khai trương Chợ bất động sản (BĐS) tại tầng 1 tòa nhà 25T1 –Nguyễn Thị Thâp (Cầu Giấy, TP.Hà Nội).

Chợ BĐS – AQHL là sân chơi mới, một mô hình kinh doanh BĐS khép kín chuyên nghiệp và thân thiện, được xây dựng trên ý tưởng kết nối giữa Chủ đầu tư, đơn vị phân phối và khách hàng mua BĐS.

Với diện tích mặt sàn 1000m², chợ BĐS được đầu tư trên 20 phòng làm việc riêng biệt, sàn café, phòng hội thảo, ngân hàng, phòng Công chứng, tư vấn pháp lý, phòng quy hoạch thiết kế xây dựng… cùng 5 màn hình lớn (1500 inch) để quảng cáo, giới thiệu dự án tới khách hàng.

Chợ BĐS – AQHL cung cấp miễn phí mặt bằng văn phòng làm việc cho khách hàng (không bao gồm chi phí vận hành), miễn phí quảng cáo trên 5 màn hình lớn tại sảnh, miễn phí trưng bày tờ rơi, Catalogue dự án bất động sản, miễn phí đăng tin mua bán BĐS trên trang Chobatdongsan.com.vn

Lãnh đạo Cty An Quý Hưng cho biết: “Chúng tôi hướng tới là kênh BĐS lớn nhất, phục vụ khách hàng tốt nhất. Và mong muốn hợp tác với Chủ đầu tư của các dự án bất động sản, liên doanh, liên kết trong lĩnh vực thiết kế, xây dựng, đầu tư M&A các dự án BĐS; phân phối BĐS (chủ yếu là mua buôn, bán lẻ). Với các sàn phân phối của mình, chúng tôi mong muốn cùng hợp tác phân phối BĐS, trao đổi thông tin hai chiều về mua bán BĐS, dự án BĐS, nhu cầu của khách hàng tại từng khu vực, phân khúc khách hàng. Với các nhà đầu tư cá nhân, đối với các khách hàng mua BĐS chúng tôi cam kết sẽ tư vấn, giới thiệu và phân phối đến từng khách hàng các sản phẩm tốt với giá hợp lý, thủ tục pháp lý rõ ràng, bàn giao nhà đúng tiến độ, chất lượng sản phẩm đúng như cam kết. Đồng thời cam kết, khách hàng đến với Chợ BĐS -AQHL là đến với ngày hội mua – bán nhà giá trị thật, giá trị cạnh tranh, đa dạng sản phẩm góp thêm phần sôi động tích cực cho thị trường BĐS. Chợ BĐS – AQHL cam kết sẽ phục vụ tốt nhất cho khách hàng với tôn chỉ: “Kết nối sức mạnh, chia sẻ thành công”.

Theo Thu Minh | Báo Xây Dựng

Rate this post

Bài viết cùng chuyên mục