Tư vấn và thi công năng lượng gió và năng lượng mặt trời

theo dõi khang đức trên google news

Home >> Tư vấn và thi công năng lượng gió và năng lượng mặt trời

Tư vấn và thi công năng lượng gió và năng lượng mặt trời. Khang Đức cung cấp đầy đủ trang thiết bị hiện đại, tư vấn chuyên nghiệp với đội ngũ nhân viên có nhiều kinh nghiệm trong thi công, thiết kế. Triển khai và lắp đặt an toàn, nhanh chóng.

Năng lượng hóa thạch ngày càng không đáp ứng đủ nhu cầu sử dụng điện cùng với tác hại đến môi trường và gây ra hiệu ứng nhà kính. Việt Nam đang trong thời kì hiện đại hóa đất nước và tốc độ phát triển nhanh chóng trong khu vực thì việc sử dụng năng lượng sạch sẽ tác động tích cực hiệu quả đến kinh tế và phù hợp với xu thế của thế giới. Khang Đức sẽ tư vấn và thi công năng lượng gió và năng lượng mặt trời chất lượng và uy tín Năng lượng gió năng lượng mặt trời đều là nguồn năng lượng tái tạo, dễ khai thác và đặc biệt là an toàn với môi trường. Thi công và lắp đặt 2 nguồn năng lượng sạch này sẽ được Khang Đức tư vấn chuyên sâu từ đánh giá tài nguyên năng lượng tại địa điểm cần triển khai đến đánh giá trong tương lai. Cùng với những thiết bị hiện đại, các đối tác đầu ngành và dịch vụ kinh doanh rộng rãi.

Tư vấn và thi công năng lượng gió và năng lượng mặt trời

Hỗ trợ tư vấn, đánh giá đa chiều

Để giúp khách hàng hiểu rõ về các nguồn năng lượng tái tạo, Khang Đức luôn hỗ trợ tư vấn từ đánh giá nguồn tài nguyên, tiềm năng phát triển năng lượng gió và năng lượng mặt trời tại khu vực cũng như điều kiện xây dựng. Bên cạnh đó, Khang Đức còn cung cấp những lợi ích của năng lượng gió và năng lượng mặt trời mang lại và nhấn mạnh khả năng tiết kiệm chi phí hay có thể kiếm lời khi bán điện không sử dụng. Ngay cả những nước nước xuất khẩu dầu mỏ lớn nhất thế giới đang chuyển sang dùng năng lượng mặt trời và năng lượng gió.  Chính vì vậy sử dụng năng lượng tái tạo chính là xu thế của Thế Giới trong thế kỷ mới!

Sự hỗ trợ từ nhà nước

Nhà nước đang rất quan tâm tới nguồn năng lượng gió và năng lượng mặt trời, cho phép các nhà đầu tư tư nhân hay các công ty nước ngoài tham gia phát triển. Các dự án đều nhận được sự hỗ trợ về tài chính từ các ngân hàng lớn cũng như sự ưu ái của các ban ngành lãnh đạo.

Đọc thêm: Cơ hội phát triển năng lượng gió & năng lượng mặt trời tại Việt Nam

Nghiên cứu và phát triển với đội ngũ chuyên nghiệp

Các hoạt động từ thi công, lắp đặt đều được nghiên cứu chuyên sâu từ các chuyên gia và nhân viên kỹ thuật. Đội ngũ R&D luôn cập nhật phát triển,đón đầu xu thế công nghệ để vận hành, đánh giá tốt nhất.

Vận hành và bảo trì thiết bị nhanh chóng, cẩn thận.

Công tác bảo trì máy móc thiệt turbine gió được đãm bảo hiệu năng hoạt động. Các việc thay thế, sửa chữa, kiểm tra, vệ sinh tấm pin năng lượng mặt trời, turbin gió đều được thực thi nghiêm túc và chuyên nghiệp. Đường dây nóng luôn hỗ trợ từ xa cho các dự án.

Thông tin liên hệ

Trụ Sở Chính

Địa chỉ:  Khu phố Tân Hạnh, Thị trấn Phú Mỹ, Huyện Tân Thành, Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, Việt Nam Tel/Fax: (+84) 28 66 56 54 54 / (+84) 28 73 00 20 07 Email: info@khangducconst.com

Văn Phòng Chi Nhánh

Địa chỉ:  2-3-4 Lầu 6, Tháp SAV8, Tòa nhà The Sun Avenue, 28 Mai Chí Thọ, P. An Phú, Q. 2, Tp.HCM. Tel: (+84) 286 656 5454 (+84) 287 300 7678 Email: info@khangducconst.com

 

Rate this post

Bài viết cùng chuyên mục