ErrorException Message: Argument 2 passed to WP_Translation_Controller::load_file() must be of the type string, null given, called in /home/viqisapahosting/public_html/khangducconst.com/wp-includes/l10n.php on line 838
https://khangducconst.com/wp-content/plugins/dmca-badge/libraries/sidecar/classes/ Thi công điện gió tại Việt Nam và khu vực | Hơn 10 năm kinh nghiệm

Thi công điện gió tại Việt Nam và khu vực

theo dõi khang đức trên google news

Home >> Thi công điện gió tại Việt Nam và khu vực

Thi công điện gió tại Việt Nam và khu vực, chúng tôi có đầy đủ các trang thiết bị với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng.

➡️Quy trình thi công điện gió thực tế tại Việt Nam

Các dự án điện gió Khang Đức đã thi công:

Tại sao cần thi công điện gió?

Nguồn năng lượng hoá thạch đang ngày càng khang hiếm và cạn kiệt dẫn đến nhu cầu một nguồn năng lượng thay thế mới như năng lượng điện gió & năng lượng mặt trời. Đáp ứng xu thế toàn cầu. Khang Đức đã và đang triển khai, thi công và lắp đặt các nhà máy điện gió, turbine (tuabin) điện gió trên khắp Việt Nam.

Tư vấn thi công lắp đặt nhà máy điện gió

Quy trình thi công điện gió 

Đánh giá tìm năng tài nguyên gió

Hỗ trợ tư vấn đánh giá tìm năng của tài nguyên gió nơi được chọn lắp đặt và thi công nhà máy điện gió (turbine gió), xem xét địa hình và đặc điểm khí hậu như sức gió qua các mùa nhằm đánh giá được tìm năng tài nguyên gió của nơi triển khai.

Tư vấn thi công lắp đặt nhà máy điện gió

Đánh giá điều kiện xây dựng

Xem xét điều kiện địa hình, đường xá, lưu thông có thích hợp cho các phương tiện chuyên chở thiết bị nặng (siêu trường, siêu trọng) di chuyển hay không? Đất có thể chịu đủ tải trọng hay không? cũng như xem xét khả năng mở rộng nhà máy điện gió trong tương lai.

Tư vấn thi công lắp đặt nhà máy điện gió

Đánh giá quy hoạch trong tương lai

Kiểm tra, xem xét mạng lưới điện, quy mô khu vực và các điều kiện liên quan nhằm đưa ra kế hoạch mở rộng quy mô của nhà máy điện gió trong tương lai.

Hỗ trợ các vấn đề quy định hành chính tại địa phương

  • Xác nhận quyền sở hữu hợp pháp của nơi thi công, triển khai nhà máy điện gió cũng như các pháp lý liên quan.
  • Kiểm tra các ảnh hưởng dân sự có thể phát sinh xung quanh khu vực nhà máy điện gió.
  • Kiểm tra các hạn chế trong cơ cấu xây dựng của khu vực nếu có.

Triển khai, thi công & lắp đặt nhà máy điện gió

Nhà máy điện gió là các turbine gió có kích thước rất lớn, yêu cầu bên thi công phải có các thiết bị chuyên dụng cho vận chuyển các thành phần tháo rời siêu trường siêu trọng. Khang Đức với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề, từng đảm nhận các dự án lớn tầm cỡ khu vực với độ khó cao.

Tư vấn thi công lắp đặt nhà máy điện gió

Khang Đức có đầy đủ các phương tiện, trang thiết bị gồm các loại xe siêu trường, siêu trọng, xe cẩu các loại, cẩu bánh xích, bánh lốp các loại do Nhật Bản, Đức, Mỹ sản xuất chất lượng tốt như: KOBELCO, HITACHI, SUMITOMO,KATO, TADANO…có sức nâng từ 25T đến 600T với đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề có nhiều năm kinh nghiệm luôn luôn đáp ứng yêu cầu công việc phức tạp nhất.

Video thi công thực tế dự án điện gió Trà Vinh do Khang Đức thực hiện:

Thi công dự án điện gió Hướng Tân – Tân Linh
Dự án Điện Gió Trà Vinh gần bờ

Tình hình điện gió ở Việt Nam

Nhà nước đã và đang hỗ trợ trong vấn đề phát triển năng lượng điện gió tại Việt Nam nhằm đáp ứng xu thế toàn cầu trong khai thác năng lượng mới. Ngày một nhiều các dự án, nhà máy điện gió được xây dựng ở nước ta. Khang Đức luôn sẵn sàng trở thành đối tác năng lượng điện gió cho dự án tiếp theo của bạn.

➡️Các lĩnh vực hoạt động của Khang Đức

Thông tin liên hệ

Giới thiệu về công ty Khang Đức

Trụ Sở Chính

Địa chỉ:  Khu phố Tân Hạnh, Thị trấn Phú Mỹ, Huyện Tân Thành,
Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, Việt Nam

Tel/Fax: (+84) 28 66 56 54 54 / (+84) 28 73 00 20 07

Email: info@khangducconst.com

Văn Phòng Chi Nhánh

Địa chỉ:  2-3-4 Lầu 6, Tháp SAV8, Tòa nhà The Sun Avenue, 28 Mai Chí Thọ, P. An Phú, Q. 2, Tp.HCM.

Tel: (+84) 286 656 5454

(+84) 287 300 7678

Email: info@khangducconst.com

Đơn vị thi công điện gió tại Việt Nam?

Khang Đức là đơn vị có nhiều kinh nghiệm & dự án thi công điện gió tại Việt Nam. Chúng tôi có đầy đủ nhân lực, phương tiện, tài chính & kiến thức cho tất cả các khâu của quy trình thi công điện gió trên bờ, gần bờ & ngoài khơi tại Việt Nam.

Tổng thầu EPC & BOP điện gió?

Khang Đức là nhà thầu điện gió đảm nhận EPC (Engineering, Procurement and Construction) là hợp đồng tổng thầu chìa khoá trao tay & BOP ( Balance of Plants) gồm tất cả các thành phần trừ tuabin gió cho các dự án điện gió trên bờ, gần bờ & ngoài khơi tại Việt Nam.

4.5/5 - (26 bình chọn)

Bài viết cùng chuyên mục