KHANG ĐỨC ĐƯỢC ĐỀ CỬ VÀO TOP 3 GIẢI THƯỞNG “NHÀ THẦU EPC CỦA NĂM” DO HỘI ĐỒNG GIẢI THƯỞNG ĐIỆN GIÓ TƯƠNG LAI NĂM 2021 THỰC HIỆN

theo dõi khang đức trên google news

Home >> KHANG ĐỨC ĐƯỢC ĐỀ CỬ VÀO TOP 3 GIẢI THƯỞNG “NHÀ THẦU EPC CỦA NĂM” DO HỘI ĐỒNG GIẢI THƯỞNG ĐIỆN GIÓ TƯƠNG LAI NĂM 2021 THỰC HIỆN

Vào 19/10/2021 vừa qua, Ban tổ chức GIẢI THƯỞNG ĐIỆN GIÓ TƯƠNG LAI NĂM 2021 công bố top 3 nhà thầu xuất sắc được đề cử cho giải thưởng NHÀ THẦU EPC CỦA NĂMbao gồm: Khang Đức JSC; Powerchina Huadong Engineering Corporation Limited và Vivablast. 

top 3 đề cử nhà thầu epc điện gió của năm 2021

Giải thưởng này được tổ chức nhằm tôn vinh những cống hiến xuất sắc của các doanh nghiệp trong nước trong lĩnh vực EPC cho ngành Điện Gió.

Giải thưởng được tổ chức với mục đích thúc đẩy sự phát triển cũng như hoạt động ngành năng lượng Gió, nhằm đạt được mục đích ổn định Năng Lượng Xanh trong tương lai.

Năng lượng gió sẽ không khả thi nếu thiếu đi các ý tưởng sáng tạo đổi mới. Ngay bây giờ, ngành năng lượng này cần sự phát triển mới hơn bao giờ hết. Giải thưởng này vinh danh các doanh nghiệp có các những sản phẩm nổi bật cũng như các thành tích trong ngành điện gió. Những doanh nghiệp này chính là các nhân tố cốt lõi đóng góp vào sự phát triển của Năng lượng gió ASEAN.

Vòng chung kết sẽ diễn ra vào ngày 10/11/2021, chúng ta hãy đón chờ xem doanh nghiệp nào sẽ được vinh danh là “NHÀ THẦU EPC CỦA NĂM” nhé!

Xem thêm:

Nguồn: ASEAN Wind Energy 2021 (AWE2021)

Rate this post

Bài viết cùng chuyên mục