Thi công lắp đặt năng lượng mặt trời uy tín trên toàn quốc

theo dõi khang đức trên google news

Home >> Thi công lắp đặt năng lượng mặt trời uy tín trên toàn quốc

Chuyên tư vấn, thi công lắp đặt năng lượng mặt trời, nhà máy năng lượng mặt trời, tấm pin (pannel) năng lượng mặt trời trên toàn quốc.

Nhu cầu sử dụng năng lượng mặt trời đang ngày càng gia tăng bởi nguồn năng lượng sạch, dễ tái tạo và an toàn với môi trường. Là nhà thầu xây dựng các công trình lớn với các đối tác đáng tin cậy trong và ngoài nước, Khang Đức hiện mở rộng lĩnh vực hoạt động thi công lắp đặt năng lượng mặt trời uy tín trên toàn quốc để đáp ứng nhu cầu sử dụng năng lượng sạch.

Năng lượng mặt trời – Nguồn năng lượng tái tạo sạch

Khí hậu nhiệt đới gió mùa cùng với vị trí địa lý nắng nóng khắc nghiệt là điều kiện thuận lợi để lắp đặt năng lượng mặt trời trên diện rộng. Việt Nam được đánh giá có nguồn tài nguyên “nắng” trên toàn quốc, tùy vào khu vực mà có lượng nắng nóng khác nhau. Việc lắp đặt pin mặt trời sẽ khai thác tối đa hiệu quả nguồn tài nguyên nắng này.

Tiết kiệm chi phí và hơn thế nữa

Nguồn điện chủ yếu tại Việt Nam được cung cấp từ than hóa thạch – nguồn năng lượng đang dần cạn kiệt và gây ô nhiễm môi trường. Gía điện ngày càng tăng đang là nỗi lo âu không chỉ hộ kinh doanh, doanh nghiệp mà còn đối với nhà nước. Nhu cầu sử dụng điện vào giờ cao điểm là 1 trong những nguyên nhân gây tăng hóa đơn tiền điện. Trước tình trạng nguồn năng lượng hóa thạch đang dần cạn kiệt và EVN tăng giá điện, nhà nước đang khuyến khích sử dụng năng lượng sạch như năng lượng mặt trời hay điện gió để giảm bớt gánh nặng sản xuất điện cho nhân dân.

Sau khi lắp đặt năng lượng mặt trời, ngoài việc cung cấp điện để sử dụng giúp tiết kiệm chi phí tiêu thụ điện năng, các doanh nghiệp hoàn toàn có thể bán được cho EVN nếu không sử dụng hết. Lượng điện năng từ năng lượng mặt trời sản xuất sẽ được EVN mua vào và luôn được đánh giá cao. Các dự án lắp đặt năng lượng mặt trời và năng lượng điện gió sẽ được nhà nước và các tổ chức tài chính hỗ trợ cũng như Việt Nam cho phép các công ty tư nhân và doanh nghiệp nước ngoài tham gia vào dự án nguồn năng lượng tái tạo này.

Lợi ích khi lắp đặt năng lượng mặt trời

  • Nguồn điện vĩnh cửu

Nguồn điện từ năng lượng mặt trời sản xuất là nguồn điện vĩnh cửa bởi tài nguyên “nắng” không bao giờ cạn kiệt như nguyên liệu hóa thạch.

  • Giảm chi phí tiền điện và sử dụng chủ động

Nguồn năng lượng điện mặt trời giúp tiết kiệm chi phí tiền điện do không phải sử dụng nguồn điện lưới và còn có thể bán phần điện dư không sử dụng hết cho ngành điện.

Các Doanh nghiệp hoặc nhà xưởng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng điện vào giờ cao điểm hay cúp điện đột ngột từ trung tâm điện lực vì đã có nguồn điện mặt trời thay thế. Ngoài ra, sử dụng nguồn điện từ năng lượng mặt trời sẽ không mất chi phí vận hành và chi phí bảo trì khá thấp.

  • Tuổi thọ pin mặt trời cao

Tuổi thọ của hệ thống năng lượng mặt trời tối thiểu 35 năm. Ngoài ra do không sử dụng ắc quy nên không phải tốn chi phí đầu tư và bảo dưỡng ắc quy định kỳ.

  • Thân thiện với môi trường

Năng lượng mặt trời không đóng góp cho sự nóng lên toàn cầu, mưa axit hoặc sương mù. Là nguồn năng lượng sạch, không gây ô nhiễm môi trường và tiếng ồn, góp phần giảm phát thải khí nhà kính có hại. Năng lượng mặt trời không sử dụng bất kỳ nhiên liệu và lưu trữ chất thải phóng xạ.

Vệ sinh pin mặt trời đúng cách sẽ tăng tuổi thọ pin và giảm chi phí bảo trì

Nên chọn vào buổi sáng sớm hoặc buổi chiều có thời tiết mát mẻ để vệ sinh đạt hiệu quả tốt nhất. (Không vệ sinh pin năng lượng mặt trời vào thời tiết nắng nóng, điều này gây tác hại xấu đến chất lượng của pin cũng như sức khỏe của bạn)

Dùng vòi xịt nước kết hợp với khăn mềm hay bọt biển được làm ướt bằng nước ấm hoặc xà phòng để làm sạch các vết bụi. Không nên chọn các vòi xịt nước có áp suất mạnh có thể làm hỏng các tấm pin. Bạn nên chọn các sản phẩm xà phòng có uy tín, chất lượng và theo khuyến cáo của nhà sản xuất để đảm bảo mặt kính pin.

Tùy vào thời tiết và vùng miền mà nên vệ sinh pin mặt trời thích hợp. Pin được lắp đặt nghiêng hay phẳng cũng sẽ có mật độ vệ sinh khác nhau.

Mưa cũng 1 phần làm sạch bụi nhưng không hiệu quả bằng vệ sinh thuần túy. Vệ sinh pin năng lượng mặt trời chuyên nghiệp sẽ sản xuất lượng điện năng cao hơn 12% so với được vệ sinh dưới trời mưa.

Sau khi vệ sinh và bảo dưỡng pin, nên giám sát sự thay đổi sản lượng điện trước và sau khi làm sạch. Nếu không có cải tiến, 1 là chưa vệ sinh hiệu quả, 2 là Pin bị lỗi và cần được bảo trì.

Lý do chọn Khang Đức?

Khang Đức tự hào là 1 trong những nhà thầu xây dựng hàng đầu Việt Nam với các dự án lớn trên toàn quốc. Là đối tác lớn của các thương hiệu tên tuổi và đồng hành các doanh nghiệp lớn như: Tập đoàn Van Oord ( Hà lan), Công ty Toa( Nhật), Công ty Penta Ocean (Nhật), Công ty Toyo (Nhật), Công ty Mitsui Engineering (Nhật),Công ty SK E &C (Hàn Quốc), Công ty Jurong (Singapore), Nhà máy thép Sumikin Việt Nam (Đài Loan)… cho các siêu dự án đã giúp Khang Đức được các chuyên gia đánh giá cao và lựa chọn.

Các dự án luôn được Khang Đức tiến hành dưới sự kiểm tra, đánh giá sát sao, chuyên sâu từ các chuyên gia trong và ngoài nước. Đội ngũ nhân viên, R&D luôn đồng hành cùng dự án và hỗ trợ tận tình từ lúc nhận thiết kế và quá trình bảo dưỡng. Cập nhật thông tin đa chiều, xu hướng, chọn lọc giúp Khang Đức khẳng định được uy tín, chất lượng trong khu vực và vươn ra tầm thế giới.

Thông tin liên quan đến năng lượng mặt trời

 

Ngoài thi công lắp đặt năng lượng mặt trời, Khang Đức còn tham gia các lĩnh vực hoạt động:

liên hệ

Trụ Sở Chính

Địa chỉ:  Khu phố Tân Hạnh, Thị trấn Phú Mỹ, Huyện Tân Thành,
Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, Việt Nam

Tel/Fax: (+84) 28 66 56 54 54 / (+84) 28 73 00 20 07

Email: info@khangducconst.com

Văn Phòng Chi Nhánh

Địa chỉ:  2-3-4 Lầu 6, Tháp SAV8, Tòa nhà The Sun Avenue, 28 Mai Chí Thọ, P. An Phú, Q. 2, Tp.HCM.

Tel: (+84) 286 656 5454

(+84) 287 300 7678

Email: info@khangducconst.com

Rate this post

Bài viết cùng chuyên mục