Thi công nhà xưởng & hạ tầng nhà máy, khu công nghiệp

Chuyên tư vấn, thi công nhà xưởng và hạ tầng nhà máy, khu công nghiệp chất lượng, chi phí hợp lý cho các dự án lớn nhỏ trong nước, khu vực và quốc tế. Mục lục 1 Các công việc thực hiện 2 An Toàn – Chất Lượng – Tiến Độ 3 Tại sao khách hàng […]
"

Đọc tiếp

Chuyên tư vấn, thi công nhà xưởng và hạ tầng nhà máy, khu công nghiệp chất lượng, chi phí hợp lý cho các dự án lớn nhỏ trong nước, khu vực và quốc tế.

Xây dựng hạ tầng cho các nhà xưởng, nhà máy, các khu công nghiệp là một trong những thế mạnh của Khang Đức. Với phương pháp thi công linh hoạt, bộ máy quản lý gọn nhẹ, đặc biệt giá cả hợp lý, an toàn và chất lượng là một trong những lợi thế giúp Khang Đức đến gần và đến lâu với khách hàng. Tất cả các cơ sở hạ tầng cho các nhà xưởng, nhà máy, các khu công nghiệp mà Khang Đức đã tham gia đều được khách hàng đánh giá cao.

Các công việc thực hiện 

Tất cả các công việc cần thiết cho xây dựng nhà xưởng, hạ tầng nhà máy và khu công nghiệp. Đặc biệt chúng tôi có kinh nghiệm thực hiện:

  • Hệ thống mương thoát nước.
  • Bê tông nhựa nền bãi.
  • Bê tông mặt sàn.
  • Xử lý nền đất yếu & Bê tông nhựa nền bãi.
  • Thi công nền đường và sàn nhà máy.
  • Thi công bó vỉa.

An Toàn – Chất Lượng – Tiến Độ

Với phương pháp thi công linh hoạt, bộ máy quản lý gọn nhẹ, đặc biệt giá cả hợp lý, an toàn và chất lượng là một trong những lợi thế giúp Khang Đức đến gần và đến lâu với khách hàng. Tất cả các cơ sở hạ tầng cho các nhà xưởng, nhà máy, các khu công nghiệp mà Khang Đức đã tham gia đều được khách hàng đánh giá cao. 

Khang Đức đã cùng các đối tác trong khu vực và quốc tế tin tưởng để đảm nhận nhiều dự án có tính quan trọng bậc nhất. Với đội ngũ kỹ sư, chuyên viên, nhân cồng lành nghề nhiều kinh nghiệm, tất cả các dự án đều được hoàn tất với yêu cầu cao nhất !

Tại sao khách hàng chọn chúng tôi?

  • Có kinh nghiệm thi công hệ giằng, đào hố móng sâu tương tự.
  • Có kinh nghiệm thi công hệ giằng, đào hố móng sâu tương tự và đặc biệt giá cả hợp lý, đảm bảo an toàn, tiến độ, chất lượng.
  • Uy tín, chuyên nghiệp, chất lượng.

Các dự án thi công nhà xưởng và hạ tầng nhà máy, khu công nghiệp

Thông tin liên hệ

Trụ Sở Chính

Địa chỉ:  Khu phố Tân Hạnh, Thị trấn Phú Mỹ, Huyện Tân Thành,
Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, Việt Nam

Tel/Fax: (+84) 28 66 56 54 54 / (+84) 28 73 00 20 07

Email: [email protected]

Văn Phòng Chi Nhánh

Địa chỉ:  2-3-4 Lầu 6, Tháp SAV8, Tòa nhà The Sun Avenue, 28 Mai Chí Thọ, P. An Phú, Q. 2, Tp.HCM.

Tel: (+84) 286 656 5454 / (+84) 287 300 7678

Email: [email protected]

Related Posts

Tư vấn và thi công năng lượng gió và năng lượng mặt trời

Tư vấn và thi công năng lượng gió và năng lượng mặt trời

Tư vấn và thi công năng lượng gió và năng lượng mặt trời. Khang Đức cung cấp đầy đủ trang thiết bị hiện đại, tư vấn chuyên nghiệp với đội ngũ nhân viên có nhiều kinh nghiệm trong thi công, thiết kế. Triển khai và lắp đặt an toàn, nhanh chóng. Năng lượng hóa thạch ngày...

Thi công cảng biển

Thi công cảng biển

Chuyên tư vấn, xây dựng cảng biển với chất lượng cao và tối ưu chi phí. Đội ngũ nhiều kinh nghiệm, từng làm việc với các đối tác lớn trong và ngoài nước với nhiều dự án cảng biển mang tính chiến lược. Các dịch vụ thi công, xây dựng cảng biển bao gồm: ➡️Tìm hiểu chi...

Pin It on Pinterest