Thi công thiết kế công trình đê kè, cảng biển trên toàn quốc

theo dõi khang đức trên google news

Home >> Thi công thiết kế công trình đê kè, cảng biển trên toàn quốc

Khang Đức chuyên xây dựng, thiết kế công trình đê kè, đê biển, đê sông quy mô lớn trên toàn quốc với giá cả hợp lý và cam kết đúng tiến độ vận hành.

Hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành xây dựng, Khang Đức đi đầu trong thiết kế, thi công công trình đê kè biển, đê sông với vị trí địa lý khó thực hiện ở Việt Nam và nước ngoài.

Không chỉ thiết kế, Khang Đức còn tư vấn công trình đê kè bởi đội ngũ nhân viên có kiến thức chuyên sâu và nhân lực lành nghề với giá cả tối ưu.

Khang Đức luôn được khách hàng đánh giá cao không những về khả năng làm việc chuyên nghiệp mà còn mức độ uy tín của Doanh nghiệp khi hợp tác liên kết với các công ty nước ngoài, nhà đầu tư lớn  như: Tập đoàn Van Oord ( Hà lan), Công ty Toa( Nhật), Công ty Penta Ocean (Nhật), Công ty Toyo (Nhật), Công ty Mitsui Engineering (Nhật),Công ty SK E &C (Hàn Quốc), Công ty Jurong (Singapore), Nhà máy thép Sumikin Việt Nam (Đài Loan).

Đi liền với đê kè, Khang Đức còn tham gia các dự án xây dựng cảng biển quy mô quốc tế như:


Cảng sihanoukville

Cảng container quốc tế Cái Mép

Ana Marina Nha Trang

Không chỉ thi đê kè, Khang Đức còn hoạt động trên các lĩnh vực:

Tại sao Khách hàng chọn Khang Đức?

  • Bề dày kinh nghiệm, tham gia các dự án lớn.
  • Lĩnh vực hoạt động đa dạng, kết nối, giảm chi phí thuê ngoài
  • Đưa ra phương án thi công đơn giản, tiết kiệm chi phí.
  • Đội ngũ nhân viên chuyên sâu, kinh nghiệm
  • Bàn giao đúng tiến độ với chất lượng đảm bảo

Với hơn 10 năm kinh nghiệm và tham gia các dự án tầm cỡ trong nước và khu vực, Khang Đức luôn mang những dịch vụ tốt nhất, đảm bảo nhất cho khách hàng. An toàn – chất lượng – tiến độ luôn được đề cao trong mỗi dự án và cũng là sứ mệnh Khang Đức từ lúc thành lập.

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết cùng chuyên mục